Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Trà Vinh: Tuyên dương 14 cá nhân đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh năm học 2017 – 2018

     Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019). Tối ngày 09/01/2019, tại trường Đại học Trà Vinh. Tỉnh đoàn Trà Vinh phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu trường Đại học Trà Vinh tổ chức Lễ tuyên dương “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh và khen thưởng những học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động Đoàn, Hội năm học 2017 – 2018.

<

Đc Huỳnh Thị Hằng Nga – Bí thư Tỉnh đoàn trao chứng nhận cho học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh

       Đến tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện Ban Giám hiệu trường Đại học Trà Vinh; Lãnh đạo Tỉnh đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; quý thầy, cô giáo cùng các em học sinh, sinh viên đến từ các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh và các em học sinh trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Trà Vinh.
 
Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” dành cho đoàn viên, thanh niên khối trường Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề được triển khai từ năm học 2012 – 2013 đến nay, với các tiêu chí xoay quanh các 03 nội dung chính sau: Rèn luyện đạo đức, tác phong; rèn luyện kiến thức, tay nghề; rèn luyện thể lực. Để thúc đẩy Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” tại các trường Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trên toàn tỉnh phát triển, Ban thường vụ tỉnh đoàn Trà Vinh đã chủ động xây dựng hướng dẫn thực hiện, chỉ đạo các trường Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh tổ chức triển khai các hoạt động của phong trào phù hợp với đặc điểm, tình hình thực tế tại từng trường. Thông qua phong trào, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các điển hình học sinh tiêu biểu về rèn luyện tác phong đạo đức; chuẩn nghề nghiệp; tham gia quá trình hình thành nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh nhà.
 
Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tuyên dương 14 cá nhân tiêu biểu đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh và tặng bằng khen cho 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động Đoàn, Hội năm học 2017 – 2018.
 
Có thể nói phong trào “Học sinh 3 rèn luyện”  trong những năm qua đã góp phần tạo môi trường để học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, qua đó khẳng định chất lượng đào tạo của các trường, đồng thời góp phần định hướng nghề nghiệp cho học sinh về lập thân, lập nghiệp trong tương lai.
 

Chí Trung

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT