Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu, 2024

Trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho 2 thành viên Đội SBC Biên Hòa

ĐTN: Sáng 13/4/2021, thừa uỷ quyền của Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho anh Cao Võ Minh Quang (ngụ P. Bửu Hoà, TP. Biên Hoà) và trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho anh Văn Viết Cường (ngụ P. Tân Hiệp, TP. Biên Hoà).

 

Đồng chí Hồ Hồng Nguyên trao quyết định truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho gia đình anh Cao Võ Minh Quang

 

Anh Võ Cao Minh Quang và Văn Viết Cường là thành viên của Đội xung kích phòng, chống tội phạm và hỗ trợ giao thông TP Biên Hòa (gọi tắt là Đội SBC Biên Hoà).

Vào tháng 10/2020, anh Quang và anh Cường đã tham gia truy đuổi một đối tượng trộm xe gắn máy, anh Cường trong quá trình truy đuổi bị ngã xe bị thương nặng còn anh Quang đã hy sinh.

 

Trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho anh Văn Viết Cường

 

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đồng chí Hồ Hồng Nguyên – UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn cùng với cán bộ Phòng Nội vụ TP.Biên Hòa, cán bộ Tỉnh đoàn, Thành đoàn, Đoàn phường đã đến thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của gia đình anh Cường và gia đình anh Quang. Đồng chí Hồ Hồng Nguyên gửi cảm ơn đến cá nhân các anh đã không ngại khó, ngại khổ, tình nguyện cống hiến vì sự bình yên cho nhân dân, góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp cho xã hội và cảm ơn gia đình các anh đã luôn thấu hiểu, chia sẻ, động viên để các anh có thêm động lực vượt qua khó khăn, đóng góp sức trẻ cho xã hội./.

Phương Thảo

(nguồn www.doanthanhnien.vn)

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT