Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Trung tâm SHTTN tỉnh Trà Vinh: Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Với phương châm “Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em”, đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn sau những ngày xa quê cùng gia đình trở lại Trà Vinh và đang thực hiện cách ly tập trung

Đ/c Vương Kim Oanh, Giám đốc TTSHTTN trao sữa tại Khu cách ly Ký túc xá trường Đại học Trà Vinh

Trung tâm Sinh hoạt TTN đã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh ủng hộ nguồn lực trao tặng cho các em thiếu nhi trong các khu cách ly tập trung, Bệnh viện dã chiến trong tỉnh với trên 100 thùng sữa, 20 thùng mì, 360 bánh mì ngọt, 5.000 cái khẩu trang, nước sát khuẩn, 750 kg thanh long…; vận động 900kg khoai lang và 300 kg đu đủ trao tặng cho bếp ăn từ thiện của Huyện đoàn Châu Thành. Với tổng kinh phí trên 72 triệu đồng.

Đ/c Nguyễn Thu Hà, Phó Giám đốc trao quà tại Khu cách ly huyện Trà Cú

Bên cạnh đó, tập thể công chức, viên chức, người lao động Trung tâm tham gia làm 1.000 mặt nạ chống giọt bắn để cấp phát cho đoàn viên Thanh niên và lực lượng đang làm nhiệm vụ tại 04 chốt giao thông kiểm tra y tế tại các cửa ngỏ ra vào của tỉnh. Hỗ trợ chỗ nghỉ tại Trung tâm Sinh hoạt thanh thiếu nhi cho 110 cán bộ Công an, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động thành phố Trà Vinh tham gia tuần tra phòng chống dịch Covid -19. Phối hợp với Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp, Trường Đại học Trà Vinh và Thành đoàn tổ chức “Gian hàng nông sản” cùng chung tay tiêu thụ nông sản hổ trợ nông dân. Với tổng số lượng tiêu thụ gần 7 tấn nông sản.

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT