Thứ Tư, 17 Tháng Bảy, 2024

Tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chung tay xây dựng nông thôn mới

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Trong năm 2022, Tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tích cực tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần quan trọng trong xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao tại các địa phương trên địa bàn tỉnh. Nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và Nhân dân tham gia. Trong đó, nổi bật là công trình “Thắp sáng đường quê”, góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm và đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương. Đây là một trong ba công trình thanh niên được Tuổi trẻ Đoàn khối đăng ký đảm nhận thực hiện trong năm 2022.

C:\Users\ADMIN\Desktop\fgjg.jpg

Bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại ấp Bào Môn, xã Đôn Châu, huyện Duyên Hải

Trong Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2022, Tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã phối với các đơn vị đồng hành triển khai lắp đặt và bàn giao 02 công trình “thắp sáng đường quê” tại xã Đôn Châu, huyện Duyên Hải và xã Hưng Mỹ, huyện Châu Thành. Tổng chiều dài của 02 công trình trên 4km, với tổng kinh phí thực hiện là 160 triệu đồng.

C:\Users\ADMIN\Desktop\gfhg.jpg

Bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại ấp Ngãi Hiệp, xã Hưng Mỹ, huyện Châu Thành

Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống nhân dân, được cấp ủy, chính quyền quan tâm, ĐVTN và nhân dân hưởng ứng, ủng hộ. Công trình không những góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho nhân dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông. Đồng thời khẳng định vai trò của ĐVTN trong các hoạt động xung kích, tình nguyện, đảm nhận các công trình, phần việc góp phần hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Văn phòng Đoàn khối

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT