Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu, 2024

Tuổi trẻ Đoàn khối đồng hành cùng thanh niên công nhân giữa mùa dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” do Trung ương Đoàn phát động. Sáng 25/8/2021, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức trao, tặng quà cho thanh niên công nhân đang làm việc tại các công ty, Khu chế xuất trong khu công nghiệp Long Đức, Thành phố Trà Vinh.

G:\DOAN KHOI CQ\NAM 2021\Thang 7\Dong hanh Covid\congnhan.jpg

Đồng chí Nguyễn Trọng Nhân – Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao quà cho đại diện đơn vị Ban Quản lý khu kinh tế

Đồng hành cùng chương trình có đồng chí Nguyễn Trọng Nhân – Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Đại diện Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế và các đồng chí đại diện các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh, do đó Đoàn không tổ chức đến trao trực tiếp mà chỉ tiến hành trao đại diện cho đơn vị quản lý 25 phần quà (mỗi phần quà gồm: 01 thùng sữa và 10 ký gạo), tổng kinh phí 12.000.000đ. Thường trực Đoàn khối cũng gửi lời thăm hỏi, chia sẻ, cùng thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Mong rằng, chương trình sẽ mang đến cho các bạn thanh niên công nhân có thêm động lực, niềm tin để cùng chung tay vượt qua đại dịch.

Địa phương trao quà cho các thanh niên công nhân

PHÚC NGUYÊN

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT