Thứ Hai, 24 Tháng Sáu, 2024

Tuổi trẻ Trà Vinh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021

Ngày 01/02/2021, tại xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021. Đến tham dự có đồng chí Võ Minh Nhựt – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đại diện Thị đoàn Duyên Hải cùng các đoàn viên, thanh niên tại địa phương.

Đ/c Võ Minh Nhựt – Phó Bí thư Tỉnh đoàn tham gia trồng cây cùng đoàn viên thanh niên

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã phát động các cấp bộ Đoàn trong tỉnh triển khai thực hiện các hoạt động trồng cây, trồng rừng ứng phó với biến đổi khí hậu gắn với việc thực hiện Chỉ thị 15 của Tỉnh ủy, đồng thời kêu gọi mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên và người dân trong tỉnh tham gia hưởng ứng trồng ít nhất mỗi người trồng một cây xanh tại gia đình và các tuyến đường công cộng ở địa phương. Sau lễ phát động, lãnh đạo và đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh đã tham gia trồng trên 200 cây xanh, hoa kiểng các loại.

Thông qua hoạt động đã nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và người dân về mục đích, ý nghĩa của việc trồng cây xanh, qua đó góp phần bảo vệ môi trường, làm giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu.

Tin: Chí Trung. Ảnh: HMT

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT