Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

TRÀ VINH: BAN CHỈ HUY CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ ĐẾN THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN CHIẾN SỸ THƯỜNG TRỰC TẠI MẶT TRẬN XÃ TÂN SƠN VÀ XÃ KIM SƠN HUYỆN TRÀ CÚ

Sáng ngày 22/7, Đoàn công tác của Ban Chỉ huy Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tỉnh Trà Vinh (gọi tắt là BCH cấp tỉnh) do đồng chí Nguyễn Thanh Nhã, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các chiến sỹ thường trực và đang tham gia chiến dịch tại mặt trận xã Tân Sơn và xã Kim Sơn huyện Trà Cú.

Đồng chí Nguyễn Thanh Nhã, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tich Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Thành viên BCH Chiến dịch cấp tỉnh tặng quà cho chiến sỹ thường trực tại mặt trận xã Tân Sơn, huyện Trà Cú

Cùng đi với đoàn còn có đồng chí Tăng Thị Thắm, UVTV Huyện Uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Chiến dịch TNTN Hè huyện; Thường trực Huyện đoàn Trà Cú và Lãnh đạo chính quyền địa phương.

Đoàn công tác đã đánh giá cao sự nỗ lực, xung kích tình nguyện và tinh thần vượt khó, chủ động của các thanh niên tình nguyện và những đóng góp thiết thực cho địa phương. Đồng thời, mong muốn trong thời gian còn lại của chiến dịch, các chiến sỹ thường trực tập trung làm tốt các công trình, phần việc. Qua đó sẽ đóng góp thiết thực với nhân dân và thanh thiếu nhi trên địa bàn; góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Sơn và xã Kim sớm hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới trong năm 2023.

Lãnh đạo tặng quà cho chiến sỹ thường trực tại mặt trận xã Kim Sơn, huyện Trà Cú

Bên cạnh đó, đồng chí Trưởng đoàn cũng đề nghị các chiến sỹ tình nguyện, các lực lượng thường trực giữ gìn sức khỏe, thực hiện nghiêm quy định, tính kỷ luật để chiến dịch thành công trọn vẹn, tạo được hình ảnh đẹp của người chiến sỹ thanh niên tình nguyện hè với lãnh đạo và bà con nhân dân địa phương.

Gia Thắng, Ban Phong trào

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT