Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Tuổi trẻ Trà Vinh thắp sáng những ngọn nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Trà Vinh chỉ đạo đồng loạt tổ chức “Thắp nến tri ân” tại 09 nghĩa trang liệt sỹ và 80 nhà Bia ghi danh liệt sỹ trên địa bàn toàn tỉnh vào tối 26/7/2021 phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Đại biểu tham gia dâng hoa, dâng hương đài tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh

Theo đó, Đoàn các cấp từ tỉnh đến cơ sở thực hiện tinh thần chỉ cán bộ Đoàn chuyên trách viếng nghĩa trang, thắp nến, hương không tập trung đông người đảm bảo khoảng cách.

Hoạt động “Thắp nến tri ân” cấp tỉnh do Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh. Đến dự có lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh cùng các đồng chí là cán bộ chuyên trách Tỉnh đoàn, Trung tâm Sinh hoạt Thanh thiếu nhi, Thành đoàn Trà Vinh. Nhân dịp này, Tỉnh đoàn và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã chuyển tặng 20 phần quà đến gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng với kinh phí 10.000.000 đồng.

Cán bộ tỉnh đoàn tham gia thắp nến

Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc; qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc, nâng cao trách nhiệm của tuổi trẻ tỉnh nhà trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tin: HMT, ảnh: NX

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT