Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Bí thư Trung ương đoàn đến thăm và tặng quà cho thanh niên và người dân xã Tân Bình, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh

Nhân chuyến công tác và làm và làm việc với Tỉnh đoàn Trà Vinh và nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp đỡ bà con nhân dân, thanh niên nông thôn được tốt hơn. Chiều ngày 14/5, đoàn công tác của Trung ương Đoàn đến thăm tặng quà và trao một số nguồn lực cho thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn xã Tân Bình, huyện Càng Long.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng thanh niên và người dân xã Tân Bình.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Vân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên Nông thôn Trung ương Đoàn; đồng chí Trần Trí Cường, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội động đội Tỉnh; tham gia cùng đoàn công tác còn có đồng chí Nguyễn Thị Khá, Chủ tịch hội Khuyến học tỉnh , cùng với các đồng chí đoàn công tác Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn, Huyện đoàn và lãnh đạo địa phương.

Dịp này, nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho thanh niên và bà con nhân dân có hoàn hoàn cảnh khó khăn trong đời sống TWĐ có 20 phần quà gửi đến các bạn thanh niên và bà con nhân dân có hoàn hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, nhằm tạo nguồn lực cho địa phương trong việc thực công trình, phần việc “Thắp sáng đường quê”.Trung ương đoàn tặng 60 bóng đèn cao áp năng lượng mặt trời trị giá 240 triệu đồng cho địa phương.

Đ/c Nguyễn Ngọc Lương trao bảng tương trưng tặng 60 bóng đèn năng lượng mặt trời cho huyện đoàn Càng Long.

Bên cạnh đó, để tạo môi trường xanh-sạch-đẹp góp phần tạo vẽ mĩ quan cho một số tuyến đường trên địa bàn huyện, Trung Ương đoàn còn trao tặng “01 vườn ươm cây xanh” trị giá 100 triệu đồng cho đơn vị Xã đoàn Tân Bình. Kết thúc buổi trao nguồn lực lãnh đạo huyện đoàn cũng như lãnh đạo chính quyền địa phương đã bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm của Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đến địa phương và mong muốn trong thời gian sắp tới lãnh đạo các ngành, các cấp tạo điều kiện thuận lời để địa phương phát triển hơn nữa ./.

Đ/c Nguyễn Ngọc Lương và đ/c Nguyễn Thị Khá trao bảng tượng trưng mô hình vườn ươm cây xanh cho xã đoàn Tân Binh.

Tin, ảnh: HMT

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT