Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu, 2024

Đoàn khối bàn giao khu vui chơi cho thiếu nhi tại xã Hiếu Trung, huyện Tiểu Cần

Sáng ngày 04/10/2021, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp huyện đoàn Tiểu Cần tổ chức lễ bàn giao khu vui chơi cho thiếu nhi tại Nhà Văn hóa ấp Tân Trung Giồng A, xã Hiếu Trung, huyện Tiểu Cần.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Trọng Nhân – Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Trung Chánh – Bí thư Huyện đoàn Tiểu Cần; Đại diện Ban Thường vụ Xã đoàn Hiếu Trung và các đồng chí quản lý nhà văn hóa ấp.

C:\Users\Fpt\Downloads\01 _DKCQ.jpg

Đồng chí Nguyễn Trọng Nhân – Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao bảng tượng trưng hỗ trợ khu vui chơi cho thanh thiếu nhi tại Xã Hiếu Trung, huyện Tiểu Cần

Công trình gồm các hạng mục trò chơi như: Thang tay, Cầu dây, xích đu, bập bênh được thiết kế, lắp đặt trên tổng diện tích khoảng 80 mét vuông với tổng kinh phí 20.000.000đồng (trong đó Đoàn khối hỗ trợ 15.000.000đ, còn lại do địa phương hỗ trợ thêm).

C:\Users\Fpt\Downloads\06 _DKCQ.jpg

Quang cảnh khu vui chơi

Đây là khu vui chơi thứ hai được Ban Thường vụ Đoàn khối triển khai xây dựng cho các em học sinh trên địa bàn khu dân cư. Là nơi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, tạo động lực giúp các em vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

PHÚC NGUYÊN

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT