Thứ Hai, 27 Tháng Năm, 2024

Tiểu Cần tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi năm 2019

Vừa qua, ngày 23 tháng 7 năm 2019, tại Chùa Ô Đùng (Chùa Prnô Đung), xã Hiếu Tử, huyện Tiểu Cần, Huyện đoàn Tiểu Cần tổ chức trại hè cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư gắn với nói chuyện chuyên đề phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước, kỹ năng phòng, chống xâm hại cho trẻ em và tuyên truyền về biển, đảo.

<

Hoạt động trại hè năm nay thu hút trên 270 em học sinh tham gia. Tại buổi hoạt động các em thiếu nhi được nghe các anh chị giáo viên Tổng phụ trách Đội nói chuyện chuyên đề về những kỹ năng phòng chống xâm hại, tai nạn thương tích, đuối nước ở trẻ em, tìm hiểu về Luật Trẻ em và chủ quyền biển, đảo của Việt Nam. Đồng thời, nhằm chia sẻ sự khó khăn và kịp thời động viên khích lệ tinh thần các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn, góp phần hạn chế tình trạng học sinh bỏ học, Ban Thường vụ Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện trao tặng 1.100 quyển tập và các phần quà khác,…
Đồng thời tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong ngày hè, sau khi kết thúc hoạt động nói chuyện chuyên đề các em thiếu nhi còn tham gia các gian hàng trò chơi dân gian có thưởng và được hớt tóc miễn phí do các chiến sĩ tình nguyện tổ chức.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo môi trường năng động, không gian giải trí lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè, giúp cho các em có điều kiện giao lưu, học hỏi các kiến thức bổ ích, hiểu biết những kỹ kỹ năng phòng, chống xâm hại, tai nạn thương tích và chủ quyền biển, đảo. Đồng thời, thông qua hoạt nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các ngành, các cấp và toàn thể xã hội trong công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Huyện đoàn Tiểu Cần

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT