Thứ Sáu, 22 Tháng Mười, 2021

Tỉnh đoàn , Hội LHTN Việt Nam tỉnh- Thăm tặng quà bà con Phật tử nhân dịp Sen-Dolta

    Nhân dịp Lễ Sen-Dolta của người đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh, sáng ngày 04/10 anh Võ Minh Nhựt – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đến thăm tặng quà chúc mừng Quý sư sãi, bà con Phật tử tại chùa Bảy Xào Giữa-xã Thanh Sơn, huyện Trà Cú.

   Dịp này, đồng chí Võ Minh Nhựt đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ Quý sư sãi cùng bà con Phật tử tại địa phương, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh đồng chí cũng mong muốn Quý sư sãi cùng bà con Phật tử vui đón Lễ Sen-Dolta trong không khí vui tươi, đoàn kết, an toàn và tiết kiệm. Bên cạnh đó, cũng đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo tinh thần chỉ đạo của Ban Chỉ đạo các cấp. Đại Đức Giang Sô Thanh – Trụ trì chùa Bảy Xào Giữa vui mừng bảy tỏ sự cảm ơn của Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đến Quý sư sãi và bà con Phật tử địa phương.

   Được biết, Sen-Dolta là một dịp Lễ, Tết của đồng bào dân tộc Khmer, đây là dịp để mọi người trong gia đình tưởng nhớ đến ông, bà trong gia đình với mong muốn cầu cho mọi việc được thuận lợi, phát triển.

Tinh nhanh: Gia Thắng

spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT