Thứ Sáu, 22 Tháng Mười, 2021

TỈNH ĐOÀN TRÀ VINH – TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “TRIỆU TÚI AN SINH”

Nhằm hưởng ứng tốt chương trình “Triệu túi an sinh do Trung ương Đoàn phát động. Với mục đích tiếp tục hỗ trợ người dân và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, bên cạnh đó chương trình còn nhằm mục dịch hỗ trợ nhu yếu phẩm để yên tâm ở lại nơi tạm trú, cư trú, góp phần thực hiện lời kêu gọi “ai ở đâu ở yên đó”.

Cán bộ Thành đoàn thăm tặng Túi an sinh

cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Tỉnh đoàn Trà Vinh chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đồng loạt triển khai thực hiện có hiệu quả và hưởng ứng tốt Chương trình. Kể từ khi phát động đến nay, các cấp bộ Đoàn đã triển khai hỗ trợ 840 Túi an sinh cho người dân và thanh thiếu nhi đặc biệt là những cá nhân bị yếu thế có hoàn cảnh khó khăn đang sống trong những vùng còn là vùng phong tỏa trên địa bàn tỉnh. Mỗi túi bao gồm gạo, mì tôm, gia vị, bánh ngọt và một số lương thực, thực phẩm khác với tổng giá trị mỗi túi trên 300.000 đồng. Thông qua Chương trình trên đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái – đây là một truyền thống cao quý của dân tộc Việt Nam, đặc biệt là vai trò của tuổi trẻ trong công cuộc phòng, chống dịch của Đất nước, góp phần hoàn thành sớm mục tiêu chung của Việt Nam là đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, đưa đời sống của nhân dân trở về trạng thái bình thường mới, cùng nhau củng cố, phát triển kinh tế.

Thời gian tới, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả chương trình “Triệu túi an sinh” và trao tặng những “Túi thuốc an sinh” đến người già neo đơn, người dân có hoàn cảnh khó khăn yên tâm vượt qua mùa dịch.

Gia Thắng, Ban Phong trào

spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT