Thứ Tư, 4 Tháng Mười, 2023

TỈNH ĐOÀN – ỦY BAN HỘI TỈNH: THĂM, CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN

Sáng ngày 01/6/2023, Đoàn công tác của Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh do anh Nguyễn Thanh Nhã – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật Đản, Phật lịch 2567 và Dương lịch 2023 tại Chùa Long Bửu, xã Nhị Long, huyện Càng Long, tiếp đoàn có Đại đức Thích Minh Trí, Trụ trì chùa Long Bửu.

Phát biểu tại điểm đến thăm, anh Nguyễn Thanh Nhã thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban thư ký Ủy ban Hội tỉnh đã gửi đến Đại đức Thích Minh Trí, Trụ trì chùa Long Bửu và quý chư tăng, phật tử lời chúc sức khỏe và đón một mùa Phật Đản trong an lành, vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn rằng Đại đức Thích Minh Trí sẽ hướng dẫn quý chư tăng, tín đồ Phật tử tiếp tục thực hiện phương châm “Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội”, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ người yếu thế… vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc của mọi nhà.

anh Nguyễn Thanh Nhã – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội tỉnh tặng quà

chúc mừng đại lễ Phật Đản đến Đại đức Thích Minh Trí, Trụ trì chùa Long Bửu

Đại lễ Phật đản từ lâu đã trở thành ngày lễ quan trọng trong đời sống tinh thần và tín ngưỡng của người dân theo đạo Phật ở Việt Nam cũng như cộng đồng Phật giáo thế giới. Vào dịp tháng Tư Âm lịch hằng năm, Lễ Phật đản lại được tăng ni, tín đồ Phật tử long trọng tổ chức ở cả trong và ngoài nước, không chỉ là dịp để mỗi người con Phật tri ân, hướng về Đức Bổn sư của mình, mà còn là dịp để xã hội tôn vinh những giá trị đạo đức, văn hóa tốt đẹp của Phật giáo đối với đời sống xã hội./.

Thái Chuẩn

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT