Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

TRÀ VINH: CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TỈNH ĐOÀN PHÁT TRIỂN ĐOÀN VIÊN MỚI

Công tác phát triển đoàn viên là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của tổ chức Công đoàn. Được sự thống nhất của Chi ủy chi bộ cơ quan, ngày 20/02/2023 Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn tổ chức lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn.

Buổi lễ diễn ra trang trọng, Ban chấp hành Công đoàn đã trao quyết định kết nạp cho 05 đoàn viên mới, tính đến nay Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn có 29 đoàn viên, đạt 96.6%. Đây thực sự là nguồn động viên lớn và khơi dậy niềm phấn đấu của những công chức trẻ khi được vào làm ở một tổ chức mới.

Đồng chí Lê Thị Thảo My – đại diện đoàn viên mới kết nạp phát biểu cảm ơn Ban chấp hành công đoàn đã quan tâm, tạo điều kiện để các đoàn viên được kết nạp vào hàng ngũ tổ chức Công đoàn Việt Nam, được sinh hoạt tại Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn, hứa sẽ tiếp tục cống hiến và thực hiện tốt nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, không ngừng nỗ lực để góp phần xây dựng Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Trong buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Nhã – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn chúc mừng các đoàn viên mới được kết nạp và mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác của mình sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm để xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Đồng thời, chủ tịch công đoàn cũng nêu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của đoàn viên nhằm giúp đoàn viên nắm vững những qui định của tổ chức Công đoàn Việt Nam, thực hiện tốt hơn chức trách nhiệm vụ của mình./.

Đ/c Nguyễn Thanh Nhã-Chủ tịch Công đoàn trao quyết định cho 05 đoàn viên mới

Tin, ảnh: Tuyết Nhung

(CĐCS Tỉnh đoàn Trà Vinh)

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT