Thứ Tư, 17 Tháng Bảy, 2024

TRÀ VINH: ĐỘI HÌNH TNTN RA QUÂN CHIẾN DỊCH KỲ NGHĨ HỒNG ĐỢT 03 TẠI XÃ THẠNH HÒA SƠN, HUYỆN CẦU NGANG

Sáng ngày 30/7/2022, Đội hình thứ ba của chiến dịch đã ra quân thực hiện các công trình phần việc tại xã Thạnh Hòa Sơn, huyện Cầu Ngang với nhiều công trình, phần việc thiết thực và ý nghĩa.

Bàn giao nhà “Mái âm đoàn viên” cho đoàn viên Thạch Hồng

Dịp này, Ban Chỉ huy chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” đã trao 08 phần quà cho các cựu thanh niên xung phong trên địa bàn huyện Cầu Ngang (mỗi phần trị giá 500.000 đồng); hỗ trợ xây dựng mới 01 căn nhà “Mái ấm Đoàn viên” trị giá 25.000.000 đồng cho anh Thạch Hồng, đoàn viên Chi đoàn ấp Cẩm Hương, xã Mỹ Hòa đang khó khăn về nhà ở; 1.000 ký gạo; 2.500 quyển tập học sinh cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên yếu thế, học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức 01 lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật về trồng trọt, chăn nuôi thu hút trên 50 bà con nông dân, đoàn viên thanh niên tham gia. Phối hợp với địa phương thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” với chiều dài hơn 02 km; tổ chức 01 cuộc tuyên truyền lưu động văn hóa đọc cho các em thiếu nhi,…tổng kinh phí thực hiện trên 70.000.000 đồng.

Thông qua hoạt động tình nguyện tạo môi trường để các chiến sỹ thanh niên tình nguyện là những cán bộ, công chức, viên chức trẻ có dịp giao lưu, học tập kinh nghiệm thực tế và rèn luyện các kỹ năng xã hội góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khoẻ, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Được biết, Đội hình thứ hai sẽ thực hiện tại huyện Cầu Ngang.

Anh Nguyễn Trọng Nhân, Bí thư Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạnh Hòa Sơn

Ban Phong trào. T

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT