Thứ Sáu, 17 Tháng Chín, 2021
HomeTin tứcHoạt động Đoàn“Chuyến xe yêu thương” của tuổi trẻ huyện Tiểu Cần chia sẻ...

“Chuyến xe yêu thương” của tuổi trẻ huyện Tiểu Cần chia sẻ khó khăn cùng người dân trong mùa dịch

Từ khi đợt dịch bệnh Covid-19 thứ 4 bùng phát cho đến nay, Đảng và Nhà nước đã ban hành nhiều biện pháp để phòng, chống dịch. Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh nên một số người dân có hoàn cảnh khó khăn nay lại càng khó khăn hơn, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.  

4

Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Huyện đoàn và các đoàn thể huyện

Phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích của tuổi trẻ, thể hiện tình cảm, trách nhiệm, thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn với người dân. Sáng ngày 26/8/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức “Chuyến xe yêu thương” trao tặng 193 phần quà (gồm gạo, đường, nước mắn, nước tương, …) tổng trị giá trên 30.000.000 đồng cho bà con nhân dân của 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

“Chuyến xe yêu thương” là một trong những hoạt động tình nguyện của Đoàn thanh niên, Hội LHTN Việt Nam huyện Tiểu Cần đã tổ chức trong thời gian qua, đã mang những tình cảm ấm áp của Tuổi trẻ Tiểu Cần đến với người dân trong mùa dịch.

11

Ảnh đi trao tặng quà cho người dân

Trước đó Đoàn thanh niên, Hội LHTN Việt Nam huyện Tiểu Cần đã thực hiện 02 “Chuyến xe nghĩa tình” trao tặng trên 17 tấn nông sản, trái cây, rau củ quả các loại cùng nhiều nhu yếu phẩm cần thiết khác cho người dân TP. Hồ Chí Minh và các khu vực cách ly; Thực hiện mô hình “Suất cơm không đồng” đã trao tặng 2.700 suất cơm cho người dân trong các cơ sở cách ly; Tặng 900 nón chắn giọt bắn do đoàn viên, thanh niên tự làm cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch và nhiều hoạt động tình nguyện khác cùng với cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương ”Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19”.

Nguồn kinh phí và vật phẩm được Huyện đoàn và Ủy ban Hội huyện vận động các mạnh thường quân trong và ngoài huyện trao tặng.

(Huyện đoàn Tiểu Cần)

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ
spot_img

Bài viết mới