Thứ Năm, 23 Tháng Năm, 2024

Hội đồng Đội huyện Cầu Kè tổ chức lễ phát động thực hiện mô hình “Hớt tóc miễn phí” năm học 2019 – 2020

     Ngày 17/11, tại Trường Tiểu học Hòa Ân A, xã Hòa Ân, Hội đồng Đội huyện Cầu Kè tổ chức lễ phát động thực hiện mô hình “Hớt tóc miễn phí” năm học 2019 – 2020.
    Việc phát động mô hình “Hớt tóc miễn phí” nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nhất là các em ở vùng sâu, vùng xa tiết kiệm được một phần chi phí trong sinh hoạt và học tập, qua đó cũng nhằm nâng cao trách nhiệm của tổ chức độ trong việc chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Nhân dịp này, Hội đồng Đội xã Hòa Ân đã thành lập 01 Câu lạc bộ Hớt tóc miễn phí có 07 thành viên tham gia.
   Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hòa Ân đã trao 09 thẻ BHYT cho học sinh. Đồng thời, Hội đồng Đôi huyện và Hội đồng Đội xã Hòa Ân vận động các nhà hảo tâm ở địa phương trao 02 góc học tập và 100 phần tặng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, với tổng trị giá quà tặng gần 10 triệu đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
                                    Buổi “Hớt tóc miễn phí” cho các em học sinh tại điểm trường Tiểu học Hòa Ân A
   Sau buổi lễ phát động đã có gần 10 thợ hớt tóc trên địa bàn huyện tổ chức buổi “Hớt tóc miễn phí” cho 60 em học sinh của 02 điểm trường Tiểu học Hòa Ân A và B.
                                                                                                                                                        Cẩm Tú
 
 
 
 
 

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT