Thứ Hai, 27 Tháng Năm, 2024

Trà Vinh: “Xuân tình nguyện” 2019 – Trao “niềm vui” cho các hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết

      Chương trình đã tặng 10 phần quà cho các công nhân của Công ty TNHH MTV Phượng Tùng Anh, huyện Tiểu Cần (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng) và 66 phần quà (gồm gạo, mì và các nhu yếu phẩm) cho người nghèo trên địa bàn thị trấn Cầu Quan, mỗi phần trị giá trên 400.000 đồng; tổng kinh phí trên 32 triệu đồng. Hoạt động do Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trà Vinh tổ chức, với sự đồng hành, hỗ trợ của Đội thanh niên xung kích thành phố Trà Vinh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Huyện đoàn Tiểu Cần.

<

Anh Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch UBH tỉnh tặng quà cho thanh niên công nhân Công ty TNHH MTV Phượng Tùng Anh

       Chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2019 một lần nữa khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của các tổ chức Đoàn, Hội trong tỉnh đối với đoàn viên, hội viên, thanh niên và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tuy những phần quà nho nhỏ, nhưng đối với những mãnh đời còn khó khăn thì đây thực sự là những “món quà quý giá”, “những niềm vui” trong dịp Xuân mới Tết đến.
 
Đây là một trong chuỗi các hoạt động lập thành tích chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trà Vinh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024; Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Qua đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia các hoạt động vì cộng đồng, an sinh xã hội.
 

Người dân nghèo ở thị trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần nhận quà từ chương trình “Xuân tình nguyện” 2019

 

Kim Ngân – Lâm Kiệm

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT